Wednesday, November 25, 2009

It’s Time to order Estee Lauder (again)!

จริงๆ ก็อยากจะสั่งซื้อตั้งแต่มี Advanced Night Repair Synchronized Recovery Complex ออกมา แต่ว่าไอ้รุ่นเก่าที่ใช้อยู่ก็ยังเกือบเต็มขวดอยู่แถมมีฟูลไซ้ส์ (1.7 ออนซ์) เก็บอยู่ในคลังแสงอีก 1 ขวด ได้แต่บอกตัวเองว่า เย็นไว้โยม เย็นไว้อีบร้าาา… รอให้มันมีของแถมดีๆ ก่อน ก็ รอ รอ รอ แต่พอมาเจอโปรโมชั่นนี้แล้วก็ เฮ้อ… สุดห้ามใจเจงๆ

ScreenShot150 copy

ออเด้อร์แรก (แรก แสดงว่ามีออเด้อร์ต่อมา ต่อไป 555) ต้องแยกสั่งเพื่อจะได้ของแถมเยอะๆ ไม่ต้องกลัวจะต้องเสียค่าส่ง เพราะของที่สั่งมูลค่าเกิน 50 เหรียญแน่นอน สั่งว่าเป็นของขวัญด้วย เลยหีบห่อมาน่ารัก เอสเต้เค้ามีบริการนี้ฟรีๆ ถ้าไม่ลืมก็ “คลิก” ให้ห่อเป็นของขวัญทุกที แต่เนื่องในโอกาสไรไม่แซบ 555 ก็สั่งไอ้ซิงโคไน๊ซ์ขนาด 1.7 ออนซ์ ค่าเสียหายขวดนี้ $74.50 แล้วตัวอย่างซึ่งแจกแค่ 2 ชิ้น (งกเน๊าะ เมื่อก่อน 3 ชิ้นบ้าง วันดีคืนดีแจก 5 ชิ้นโน่น) ก็รีเควส Idealist กับ Projectionist กับ High Definition Volume Mascara ไป ระยะหลังมานี้เค้าแจกโบว์ชมพูกับการ์ดรณรงค์เกี่ยวกับมะเร็งเต้านม-มาด้วยทุกครั้ง เชิญชมค่ะ

SkinCarePage-15

ออเด้อร์ที่สอง (แค่ 2 ออเด้อร์แหละ 555) สั่งชุด Wrinkle Reduction Essentials (with full-size Time Zone) มา ค่าเสียหาย 70 เหรียญ สินค้ามาในกล่องสีทองแข็งโป้ก เค้าโปรยไว้ในเว๊บว่า Limited-time collection includes your Beautiful Skin Solutions for Wrinkle Reduction in an exclusive gift box:

 • Time Zone Line and Wrinkle Reducing Creme SPF 15 for Normal/Combination Skin, 1.7 oz. (full-size)
 • Perfectionist [CP+] Wrinkle Lifting Serum, .5 oz.
 • New. Time Zone Anti-Line/Wrinkle Eye Creme, .17 oz.
 • Soft Clean Moisture Rich Foaming Cleanser, 1.7 oz.

ก็รู้จักมักจี่กันดีทุกชิ้น ไอ้กระปุกเก่าเหลืออยู่ครึ่งนึง อันใหม่ก็เก็บเข้าคลังแสงไปก่อน อีซะมีมาเปิดตู้เย็นคลังแสงของอิชั้นเพื่อฝากช๊อคโกแล๊ต (จริงๆ อีจะซ่อนลูก 555) ถึงกับผงะ เฮ้ย… อีอ้วน ทำไมไม่ควักกินซะให้หมดเร็วๆ จะได้ซื้อใหม่อีก 555 แถมยังมาบอกอีกว่าเห็นโฆษณาว่ามี Blockbuster Set ออกมา สั่งไปหรือยังครับอีอ้วนนน… ไม่เอาหรอก ซื้อทุกปี ใช้ไม่ทัน นี่ขนาดแจกลูกเล่นด้วย พอได้ชุดใหม่ ชุดเก่าก็เป็นของคุณนายรอมมี่มัน เผลอเรอเล่นไม่เก็บ ไอ้ตี้ก็ไปจก ไปควัก ไปแคะ ให้ได้มีโมโหไล่ตื้บน้องได้อีก 5555 ต่อๆๆๆๆๆ ตัวอย่างที่รีเควสไปรอบนี้เป็น Idealist หลอดจิ๋วกับ ตัวอย่างน้ำหอมขวดสเปรย์จิ๋วกลิ่น Sensuous กลิ่นนี้หอมดีนะ จริงๆ มีตัวอย่างอยู่หลายหลอดแล้วแหละ ไม่ต้องซื้อฟูลไซ้ส์ให้เปลืองตังค์ 5555 บางทีเดินเข้าเดินออกเมซี่ส์เค้าก็ไล่แจกมา ได้แถมเวลาซื้อเอสเต้ก็บ่อยๆ ขอนอกเรื่องนิดนึง ส่วนตัวแล้วจะกลัวน้ำหอมทุกชนิดถูกแพงที่มีกลิ่นวานิลา hint เล็กๆ ก็ไม่ได้ เกลียดๆๆๆๆ อีกกลิ่นนึงที่เกลียดกลัวไม่แพ้กันก็คือ กลิ่นพีช พลัม อ้วก แหวะๆ ลางเนื้อชอบลางยาเน้อ ใครชอบก็อย่ามาโกรธเกลียดกันนะค้าาาา.. 555

SkinCarePage-16

คราวนี้มาดูของแถมกัน เยอะแยะตาแป๊ะก่ายจริงๆ พวกเมคอัพก็จะให้พี่สาวกับเด็ดแม่ เลยเลือกสีที่มันเรียบร้อย ไอ้ cool shades จริงๆ ก็เรียบร้อยใช้ได้บ่อยแหละ แต่ warm shades มันออกน้ำตาลซึ่งสตรีสูงวัยจะชื่นชอบมากกว่า 555 พี่หญิงใหญ่ของอิชั้นมาอ่านเข้าคงก๊ากกกก…. อ่อนแก่กว่ากันไม่เท่าไหร่ร๊อกกกก… 555 ส่วนครีมบำรุงทั้งหลายอิชั้นก็จะเก็บไว้ใช้เอง ไม่เห็นแก่ตัวเลยนิ โปรดสังเกตมาสคาร่าทั้ง 3 หลอดเป็นรุ่นเดียวกันแต่แพคเกจที่มากกับชุดในกระเป๋าจะเป็นแบบหัวตัด ส่วนที่รีเควสไปจะเป็นหัวแหลม มาดูว่าในกระเป๋ามีอะไรบ้าง ….

 • New. Time Zone Anti-Line/Wrinkle Eye Creme (7-day supply)
 • Resilience Lift Extreme Ultra Firming Eye Creme (7-day supply)
 • Time Zone Line and Wrinkle Reducing Creme SPF 15 (14-day supply)
 • Pure Color Crystal Lipstick (full-size, in Ripe Papaya) Exclusive Lip and Eye Palette with 8 Estée Lauder Eyeshadows (Honey Drop, Cinnamon, Tea Biscuit, Mink and Truffle Quad) and 3 Pure Color Lipsticks (Tiger Eye, Melon and Nectarine)
 • New. Advanced Night Repair Synchronized Recovery Complex (14-day supply)
 • Projectionist High Definition Volume Mascara (10-day supply, in Black)
 • Patent-Trim Cosmetic Bag

SkinCarePage-17

ก่อนที่อิชั้นจะเก็บของที่ซื้อมาเข้าคลังแสง ไม่ว่าจะเป็นเครื่องสำอาง ยา หรืออาหาร อิชั้นจะเขียน “เดือน/ปี” กำกับไว้ให้ชัดเจน ถ้าเป็นอาหารและยา-เค้าก็จะมีวันเดือนปีที่ผลิดหรือหมดอายุระบุไว้ชัดเจน แต่ก็จะเขียนให้มันใหญ่โต อ่านง่าย และเตะตา โครมมมม…เข้าให้ ส่วนเครื่องสำอางส่วนใหญ่จะไม่มีบอก แต่จะมีหมายเลขล๊อตที่ผลิต ถ้าหากอยากทราบวันที่ผลิต วันหมดอายุ ก็เช็คได้จากต้นสังกัดสินค้านั้นๆ แหละ ก็อย่าทำตัวให้มันยุ่งยากเลย เป็นแค่ลูกค้าจอกๆ คนนึง (ถ้าไม่จอกคงสั่ง Re-Nutive สีทองไซ้ส์จัมโบ้ ยกเซ๊ตไปแระ 5555 กระปุกละพันเหรียญ 5555 น่าใช้เน๊อะ ซื้อใช้แล้วผอมแน่ ผอมทั้งบ้านเลยด้วย เพราะไม่มีเงินซื้อข้าวกิน 555) คนเรา…ถ้าช่วยเหลือตัวเองได้…ก็ทำไปเหอะนะ พอเขียนแล้วก็เก็บให้เรียบร้อย เวลาที่จะเอาออกมาใช้จะได้เรียงลำดับก่อน-หลังที่ซื้อมาได้ ถ้าหากมันจะหมดอายุไปบ้างก็คงไม่ได้หมดไปแล้วหลายปี แล้วถ้าเนื้อครีมไม่เยิ้มแยกตัว ไม่เหม็น สีไม่เปลี่ยน อิชั้นก็จะใช้จนหมดทุกอันเลยแหละ งกซะขนาดนี้ หนังหน้าอิชั้นแข็งแรงดีค่ะ ไอ้เขียน “เดือน/ปี” แบบนี้ช่วยได้เยอะนะคะ แนะนำให้นำไปปฏิบัติกันทุกครัวเรือนเลยเชียว 555

Happy-Thanksgiving-Cooked-Turkey-Posters

Happy Thanksgiving Everyone!